Hỗ trợ tư vấn

ELANTRA 1.6AT TIÊU CHUẨN

  • giá : 599.000.000 VNĐ
  • km : VNĐ
  • hãng sản xuất :HYUNDAI ELANTRA 1.6AT tiêu chuẩn
  • tình trạng : CÒN XE
  • Hotline : 09819111130978 362 787
  • Màu sắc : TRẮNG, ĐEN, ĐỎ

Elantra 2023 1.6AT TIÊU CHUẨN

NỔI BẬT

THIẾT KẾ NĂNG ĐỘNG TINH TẾ
Elantra 1.6AT tiêu chuẩn sở hữu ngoại hình mới năng động, hiện đại và thể thao dựa trên cảm hứng
của ngôn ngữ thiết kế “Thể thao gợi cảm 2.0” Hệ số cản gió thấp nhất phân khúc 2.7Cd, giảm tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu!
elantra 1.6AT tiêu chuẩn 1

Hệ thống khung vỏ bền bỉ và cứng cáp với thép Cường lực 65%

Elantra 1.6AT tiêu chuẩn hoàn toàn mới sở hữu vật liệu hệ thống khung vỏ mới với hơn 65% thành phần là thép cường lực UHSS (Ultra-High Strength Steel), làm nên một bộ khung vững chắc, giảm khối lượng và giúp cho xe ổn định, an toàn hơn.

elantra 1.6AT tiêu chuẩn 3

NGOẠI THẤT – TINH TẾ VÀ HIỆN ĐẠI

Một chiếc xe sedan nổi bật không hề lẫn với bất cứ chiếc xe nào khác. Sức hấp dẫn của chiếc Elantra 1.6AT tiêu chuẩn xuất phát từ thiết kế cao cấp tương xứng với hiệu năng vượt trội của xe.
Đèn Daylight ban ngày hình tia sét, đèn pha đang thấu kính Projector cho ánh sáng tập trung nhất, đèn phanh dạng Led xương cá!
Nút mở cốp sau nằm hiện ngay bên ngoài!
elantra 1.6AT tiêu chuẩn 4

NỘI THẤT

Điều hòa chỉnh cơ, có cửa gió phía sau!

Ghế nỉ cao cấp, màu sáng!

elantra 1.6AT tiêu chuẩn 4

 

elantra 1.6AT tiêu chuẩn 5

 

Màn hình AVN hiển thị các thông tin về xe, hệ thống dẫn đường dành cho thị trường Việt Nam,tích hợp camera lùi, chìa khóa thông minh, hốp sàn 6 số tiến, 1 số lùi đem đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe, trợ lục lái điện biến thiên theo tốc độ!

Ghế lái chỉnh cơ, có thể chỉnh được 6 hướng: Cao-thấp, Tiến-Lùi, ngả trước-sau.

elantra 1.6AT tiêu chuẩn 6

ĐỘNG CƠ
Mạnh Mẽ & Bền Bỉ
Elantra 1.6AT tiêu chuẩn với động cơ dung tích 1.6, công suất động cơ 128HP, được tối ưu đem đến cho bạn một chiếc xe với khả năng tăng tốc mạnh mẽ, mượt mà và cách âm tối ưu

AN TOÀN

Hãy tận hưởng cuộc sống trên mỗi cung đường vì Elantra 1.6AT tiêu chuẩn sẽ đảm bảo mọi sự an toàn cho bạn
Với những trang bị an toàn tiên tiến và thông minh hàng đầu, Hyundai Elantra 1.6AT tiêu chuẩn thiết lập nên một tiêu chuẩn mới về tính năng an toàn trong phân khúc: Phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, và đặc biệt xe vẫn có cân bằng điện tử ESP. Thân xe gia cố bằng thếp cường lực mới, 02 túi khí phía trước.
elantra 1.6AT tiêu chuẩn 7

Tiện nghi hoàn hảo

Bạn có thể tận hưởng sự thoải mái cũng như dễ dàng điều khiển, sử dụng những tiện nghi được tích hợp công nghệ hàng đầu,
đem đến một cảm giác vận hành hoàn toàn khác biệt với Elantra 1.6AT tiêu chuẩn. Âm thanh 6 loa, hệ thống bật đèn pha tự động,khóa cửa tự động khi chạy xe….! Xe được trang bi thêm cửa gió hàng ghế thứ hai!
Hãy liên hệ với Mr Tuấn:  0981.911.113 để được tư vấn tốt nhất!